store diện tích 25m2 cạnh trường cấp 3 Kim Liên

Hello các tâm hồn nghiện nhà … 

Em theo học sư phạm và nếu không có gì thay đổi thì cuộc sống của em sẽ là 7h chuẩn bị giáo án và lên lớp … rồi bỗng 1 ngày em nhận ra con người mình thực sự yêu thích là cái gì …. vì em nghĩ chỉ có yêu mới dám đánh đổi … và vì yêu nên mình rất nhiệt huyết với công việc này ..

Chấp nhận cất tấm bằng thạc sĩ để tự tạo riêng cho mình những không gian làm việc thư thả .. mà ngày qua ngày không bao giờ biết chán … và cho đến ngày hôm nay em vẫn cảm thấy quyết định rẽ ngang đấy của mình là vô cùng thích thú … và đây là store đầu tiên của em … đến nay cũng đc 6 năm gắn bó rồi …. và sau rất nhiều lần cải tạo thì đây là lần cải tạo em ưng ý nhất ….  
store diện tích 25m2 cạnh trường cấp 3 Kim Liên là nơi khởi nghiệp e khởi nghiệp

25m2 mang lại cho Em cả một bầu trời thanh xuân… cả một sự khôn lớn trưởng thành …. 

25m2 cho Em nhiều tình bạn , ce , và rất rất nhiều thứ k thể diễn tả bằng lời … 

gửi gắm công trình của em – nơi thân thuộc thất 
tham gia một chút cuộc thi của hội  😚😚

Là thanh xuân là kỉ niệm là Gắn bó yêu thương …
Store trên nằm trong con ngõ 4C – ĐẶNG VĂN NGỮ – ĐỐNG ĐA – HN ạ ….. 😍

Mình edit thêm chút stt : sau khi mình up câu chuyện của mình . Mình nhận dc rất nhiều inbox … và mình hi vọng câu chuyện của mình để những bạn có những dự định riêng , ấp ủ riêng , hoài bão riêng , giấc mơ riêng sẵn sàng thực hiện nó. Bởi vì mình b chắc chắn 1 điều là : khi mình đam mê thì công việc đối với mình là chưa bh chán … nó giúp cho cuộc sống này thật đẹp … 

Nguồn fb: Em Di

Trả lời